Trường Tiểu học Hà Lâm tổ chức khai giảng năm học mới 2024-2025

Đăng lúc: 10:00:00 05/09/2024 (GMT+7)

Tưng bừng khai giảng năm học mới 2024-2025

Sáng 5/9, hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2024-2025 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Hà Lâm đã hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2024-2025

Văn nghệ chào mừng

Về dự lễ khai giảng có Đồng chí Trịnh Đình Phương - Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Hà Trung, lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã Yến Sơn, hội cha mẹ học sinh nhà trường đã đến dự và chung vui lễ khai giảng.

Tại lễ khai giảng, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Trịnh Đình Phương Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện tặng thầy và trò nhà trường lẵng hoa tươi thắm, thể hiện sự tin tưởng, chờ đón những kết quả tốt đẹp của nhà trường sẽ giành được trong thời gian tới. Đồng chí đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục và đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2024-2025.

Đồng chí Trịnh Đình Phương
Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Hà Trung tặng hoa chúc mừng nhà trường và đánh trống khai trường.

Phát huy truyền thống quê hương anh hùng, năm học vừa qua 2023 - 2024, trường Tiểu học Hà Lâm đã đoàn kết thi đua "Dạy tốt, học tốt", với sự quan tâm của các ban ngành, sự đồng hành của các bậc phụ huynh cùng sự nỗ lực của tập thể nhà trường, trường Tiểu học Hà Lâm đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào. Nhà trường có 1 CBQL đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 4 giáo viên được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, 1 giáo viên được LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen, có 3 HS được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, xếp thứ 8 toàn huyện. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể LĐTT, được CT UBND huyện tặng Giấy khen, chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Tập thể Công đoàn được Ban TV LĐLĐ huyện tặng giấy khen.

Đồng chí Nguyễn Trần Vinh, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Năm học 2024-2025 với chủ đề: "Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương",trường TH Hà Lâm quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của mình với những quyết tâm và nỗ lực lớn, gặt hái thêm nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.