Kế hoạch tổng dọn vệ sinh trường lớp

Đăng lúc: 09:25:35 30/01/2024 (GMT+7)

UBND HUYỆN TRUNG                           CỘNG HÒA HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÂM                                         Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
              Số:   13 / KH - THHL                                                                                                     Yến Sơn, ngày 29 tháng 01 năm 2024

KẾ HOẠCH LAO ĐỘNG TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP MỘT SỐ VIỆC KHÁC

Trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Thứ , ngày

Thời gian thực hiện

Nội dung công việc cần làm

Người thực hiện

Từ 13h30 – 14h 30

-    Dọn dẹp các phòng   lớp học( Phòng của lớp nào, GVPTL và HS lớp đó quét dọn)

-    Quét dọn các phòng chức năng Thư viện,

T. Bị, Y tế, Đội, Truyền thống, …

- Quét dọn Văn phòng, Phòng Hiệu trưởng,

Phòng PHT các khu vực sân khấu, cầu thang.

- GVPTL và học sinh lớp.

-Đ/c Nga, L. Hương, Dung, Thúy.

-Đ/c Lài, Ái, Trường.

,

Chiều thứ Năm 01/02/2024

Từ 14h 30 -16h 30

-Nhổ cỏ, trồng thêm các loại cây, hoa vào các bồn hoa, gốc cây ở sân trường và dọn dẹp khu vực cổng trường.

- Cắt, phát cỏ, cây dại, dọn vệ sinh toàn bộ khu vực phía sau dãy nhà 8 phòng học.

-Đ/c: Xuân, Thúy, Nga, B.Vinh.

- Đ/c: Ái, , Dung, Ngọc, Đào, L.

Hương, Ng. Hương.

- Cắt, phát cỏ, cây dại, dọn vệ sinh toàn bộ khu vực dãy nhà B.

-Đ/c: Tâm, Hiền, Lài.

-    Phát rào, cắt tỉa cành cây, trang trí khẩu hiệu, cờ chuối, cờ dây, cờ Tổ quốc,….

-   Quét dọn vệ khu nhà vệ sinh GV, HS,….

-Đ/c Khương, Vinh, Trường

- Ông Tăng

Trên đây là Kế hoạch lao động, tổng dọn dẹp vệ sinh, trang trí trường, lớp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2024, đề nghị tất cả CB, GV, NV và HS nghiêm túc thực hiện với tinh thần chủ động, sáng tạo, trách nhiệm và phối hợp, giúp đỡ nhau để đạt hiệu quả cao nhất. Đề nghị BCH Công đoàn phối hợp tổ chức thực hiện nhằm chung tay xây dựng cơ quan đơn vị xanh, sạch, đẹp.

Nơi nhận:                                                                                      HIỆU TRƯỞNG

-PGD&ĐT Trung/ BC;

-Đảng ủy, UBND Yến Sơn/ BC;

-   Cấp ủy chi bộ nhà trường/ BC;

-   BCH Công đoàn nhà trường/ PHTH;

-   CB,GV, NV&HS thực hiện;

-Lưu.                                                                                                                                                                Nguyễn Trần Vinh