Giao bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2024

Đăng lúc: 08:58:14 04/03/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 02/3/2024, Công đoàn trường Tiểu học Hà Lâm tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với hai thôn Đắc Cốc và Chuế Cầu trên địa bàn xã Yến Sơn.

Thực hiện kế hoạch số 06/KH - LĐLĐ, ngày 05 tháng 02 năm 2024 Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 3 của Ban chấp hành Công đoàn và Ban nữ công Trường Tiểu học Hà Lâm, chiều ngày 02 tháng 3 năm 2024, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi giữa Công đoàn nhà trường và hai thôn Đắc Cốc, Chuế Cầu trên địa bàn xã.

Các đội bóng và trọng tài tham gia giao lưu

Về dự với buổi giao lưu bóng chuyền hơi có đồng chí Trần Văn Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, các Bí thư các chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hà Lâm, thôn trưởng các thôn Đắc Cốc và Chuế Cầu, chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Yến Sơn, đồng chí Trần Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn nhà trường và 30 vận động viên, các trọng tài đến từ 3 đơn vị cùng đông đảo các cổ động viên là giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn 2 thôn.

Đồng chí Trần Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn nhà trường nhấn mạnh: Đây là một hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong Cán bộ - Viên chức. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các đội bóng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết giữa nhà trường và nhân dân, khơi dậy phong trào tập luyện TDTT trong quần chúng nhân dân, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần. Từ đó quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và phong trào xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, đồng hành cùng nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà. Đồng thời cũng là dịp để phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao trong toàn xã, góp phần nâng cao sức khỏe, hưởng ứng tích cực cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Các đội bóng dự khai mạc

Buổi giao lưu diễn ra với 6 đội thi đấu ở hai nội dung: bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền hơi hỗn hợp, thi vòng tròn tính điểm.

Các đội bóng làm thủ tục chuẩn bị giao lưu

Toàn cảnh giao lưu của các đội bóng